Quyết định hợp tác chính thức giữa Umbalena và Trường ngôn ngữ trực tuyến “Yêu Tiếng Việt” (Brisbane, Australia)

Đà Nẵng (Việt Nam), ngày 11/08/2021 - Ứng dụng đọc sách cho trẻ em hàng đầu Việt Nam Umbalena xin trân trọng thông báo về việc Trường ngôn ngữ trực tuyến Yêu Tiếng Việt trở thành Đối tác chiến lược của Umbalena. Cùng ấp ủ những thông điệp và sứ mệnh to lớn trên con đường lan tỏa tri thức đến trẻ em Việt khắp nơi trên thế giới, sự hợp tác giữa hai bên một lần nữa khẳng định tinh thần nhiệt huyết và sự đầu tư nghiêm túc của Umbalena với hành trình phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam. 

Yêu Tiếng Việt là trường dạy tiếng Việt trực tuyến đầu tiên tại Úc và nay đã trở thành địa chỉ học tiếng Việt yêu thích của các bạn nhỏ cũng như người lớn tại  30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sử dụng bộ giáo trình khác biệt được biên soạn công phu cùng đội ngũ giáo viên có trình độ cao về ngôn ngữ học, ngoại ngữ và sư phạm, Yêu Tiếng Việt mang lại những giờ học Tiếng Việt vui tươi, bổ ích và hiệu quả.

Với mục đích nuôi dưỡng tình yêu cho những giá trị tốt đẹp được mang lại từ ngôn ngữ tiếng Việt cũng như tạo dựng một tình yêu sách, một thói quen đọc lành mạnh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ, việc hợp tác giữa hai bên chắc chắn sẽ tạo ra một làn sóng tích cực lan tỏa năng lượng giúp các bé có cơ hội tiếp cận gần hơn với sách, yêu sách và hơn thế là niềm trân quý tiếng mẹ đẻ và tình yêu đối với cội nguồn dân tộc. 

Là đối tác chiến lược của nhau, Umbalena, với bộ sách lên đến 1000 cuốn với hơn 700 đầu sách tiếng Việt, 300 đầu sách tiếng Anh sẽ đem đến cho Yêu Tiếng Việt  nguồn tư liệu giáo dục đa dạng về chủ đề, phong phú về nội dung nhằm nâng cao tối đa chất lượng mỗi giờ học trực tuyến. Đây vừa là nền tảng kiến thức chuẩn xác phục vụ công tác giảng dạy, vừa là nguồn tài liệu luyện tập và tham khảo chọn lọc cho học sinh sau mỗi giờ lên lớp.

Về phía Yêu Tiếng Việt, nhà trường sẽ đưa bộ sách số phong phú của Umbalena vào chương trình giảng dạy, giúp những sản phẩm tâm huyết của đội ngũ Umbalena đến được với cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Hơn thế nữa, Yêu Tiếng Việt với đội ngũ giảng viên và chuyên gia có chuyên môn sâu về ngôn ngữ học và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ cùng Umbalena kiến tạo các chương trình phát triển tiếng Việt cho trẻ một cách toàn diện, phong phú song lại rất dễ dàng, vui vẻ cho cha mẹ đồng hành cùng con cái.

Được nghiên cứu và hoàn thiện đa chiều từ câu chuyện, hình ảnh minh họa, bộ sách của Umbalena mang lại những giá trị văn hóa, văn học nghệ thuật đầy nhân văn. Ngoài ra, với các tính năng tương tác công nghệ ở một bộ sách số hiện đại, người học cũng sẽ phát huy tối đa các kỹ năng nghe - hiểu, đọc - viết tiếng Việt trong quá trình sử dụng. Khả năng giao tiếp, cảm thụ và sáng tạo từ đó cũng được hình thành và phát triển theo thời gian. 

Umbalena và Yêu Tiếng Việt cũng không ngừng đề ra những mục tiêu mới cùng nhau đồng hành, hoàn thiện và phát triển trong tương lai. Chương trình hợp tác này hứa hẹn sẽ đẩy mạnh và lan tỏa niềm đam mê với ngôn ngữ dân tộc, tình yêu sách của trẻ em Việt khắp nơi trên thế giới.

Sở hữu hàng loạt những giải vinh danh lớn nhỏ trong nước, được giới chuyên môn đánh giá cao về tính ứng dụng và hơn hết đó là sự yêu thích tin tưởng thực tế từ hơn 100,000 phụ huynh và các bé đối với sản phẩm; Umbalena tự tin rằng đã đang và sẽ là điểm tựa vững chắc cùng Yêu Tiếng Việt cũng như những đối tác khác trong tương lai.

Umbalena hợp tác Yêu Tiếng Việt