HƯỚNG DẪN LÀM ĐẠI LÝ UMBALENA

Xin chào,

Bạn muốn làm giàu nhưng quá ít vốn?

Bạn muốn thử sức kinh doanh nhưng chưa biết kinh doanh gì, mua hàng từ đâu?

UMBALENA CÓ THỂ GIÚP BẠN.

Cơ hội làm giàu chỉ ngay tháng đầu tiên khi bạn trở thành đại lý của Umbalena – Người bạn đọc sách cho trẻ em Việt Nam.

Không cần bỏ vốn -  Không thủ tục phức tạp – Không áp lực doanh số, một cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho những bạn nhạy bén, muốn làm giàu NGAY ĐÂY

  1. Ai có thể đăng ký làm Đại lý Umbalena?

Tất cả các cá nhân, tổ chức hợp pháp, có đam mê trong việc kinh doanh, mong muốn hợp tác kinh doanh, phân phối Ứng dụng Umbalena đều có thể đăng ký làm Đại lý Umbalena.

  1. Đại lý kiếm tiền cùng Umbalena như thế nào?

Đại lý đã có tài khoản có thể chọn một hoặc cả hai cách sau để được chia sẻ doanh thu:

  • Cách 1: Đại lý không cần bỏ vốn. Đại lý liên hệ với Umbalena để tạo Mã giới thiệu/link giới thiệu đại lý (là mã định danh của Đại lý. Ví dụ: DL01). Khi khách hàng mua gói sản phẩm của Umbalena mà bấm vào link giới thiệu của Đại lý/ hoặc nhập Mã giới thiệu Đại lý khi thanh toán (ví dụ: DL01) thì Đại lý sẽ được hưởng hoa hồng X % trên giá bán. Đồng thời, khách mua cũng được giảm giá Y %. Tỷ lệ X, Y sẽ được áp dụng theo chính sách của Umbalena và Đại lý sẽ được thông báo khi tạo Mã giới thiệu Đại lý.
  • Cách 2: Đại lý mua gói sản phẩm Umbalena với số lượng nhiều sẽ được hưởng giá ưu đãi dành cho Đại lý. Sau đó bán lại cho khách hàng để hưởng chênh lệch. Đại lý mua càng nhiều (trên một đơn hàng) thì đơn giá áp dụng cho đơn hàng đó càng giảm. Đại lý có thể tự quản lý key license và kích hoạt cho khách của mình bằng công cụ do Umbalena cung cấp.
  1. Làm thế nào để trở thành Đại lý Umbalena?

Chỉ cần bấm vào nút “Đăng ký làm đại lý” trên website Umbalena và điền các thông tin cần thiết là đã có ngay tài khoản Đại lý.

  1. Làm sao để đăng ký mã giới thiệu Đại lý?

Sau khi đã đăng ký tài khoản Đại lý, vui lòng sử dụng mail đăng ký tài khoản gởi mail với tiêu đề “Đăng ký Mã giới thiệu đại lý” về địa chỉ email hotrodaily@umbalena.vn. Nhân viên của Umbalena sẽ liên hệ để tư vấn, hướng dẫn và tạo Mã giới thiệu cho Quý Đại lý.

  1. Các vấn đề khác?

Nếu có bất cứ câu hỏi hay đề nghị hợp tác kinh doanh nào khác, vui lòng liên hệ với Umbalena qua email hotrodaily@umbalena.vn.

Đấy, chỉ 5 bước đơn giản thôi.

Bạn có thể nghĩ: “Chắc gì mình có duyên kinh doanh?” và bỏ qua cơ hội này. Không sao! Umbalena hiểu quyết định của bạn. Hẹn gặp lại bạn vào một dịp khác khi bạn đã sẵn sàng thay đổi để thu về hàng trăm đơn hàng mỗi tháng như những đối tác Đại lý hiện tại của Umbalena nhé!

Còn nếu bạn đã sẵn sàng làm Đại lý của Umbalena và muốn đón đầu cơ hội làm giàu ngay hôm nay, hãy bấm nút “Đăng ký làm đại lý”, Umbalena rất nóng lòng gặp bạn.

Xin cảm ơn!

Umbalena - Nhóm Hỗ trợ đại lý